Trang chủ / Dự án / Khu đô thị Aqua City Bán đảo Phượng Hoàng

Khu đô thị Aqua City Bán đảo Phượng Hoàng

big_thumbnail

Thông tin chung


Tên dự án: Khu đô thị Aqua City Bán đảo Phượng Hoàng

Địa chỉ: Hương lộ 2 , xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Đơn vị phân phối: Công ty Maxreal

Tổng diện tích: 120 m2

Loại hình phát triển:

Giới thiệu dự án

Khu đô thị Aqua City
Phân khu Đảo Phượng Hoàng

Khu đô thị sinh thái Aqua City do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại tuyến đường Hương Lộ 2, Xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa , tỉnh Đồng Nai.Với tổng quy mô dự án lên đến 1000 Ha .
Phân khu Bán Đảo Phượng Hoàng là phân khu đang được các nhà đầu tư săn đón nhất hiện nay nhờ vị trí độc đáo. Dự án nằm tiếp giáp sông, gần gũi tự nhiên sống xanh, hệ sông nước của sông Đồng Nai bao bọc, đem lại môi trường sống tốt nhất cho mọi cư dân.


Aqua city - Đảo Phượng Hoàng

Tổng Quan
Bán Đảo Phượng Hoàng
 

- Tên dự án: Aqua City - Bán đảo Phượng Hoàng
- Chủ đầu tư: Novaland
- Vị trí: Hương lộ 2, xã Long Hưng , thành phố Biên Hòa , tỉnh Đồng Nai
- Quy mô: 283 Ha
- Mật độ xây dựng: 30%
- Pháp lý: sổ hồng vĩnh viễn:
- Thời gian khởi công:Quý II/2020
-Thời gian hoàn thành:Quý VI/ 2021


Tổng quan dự án Aqua City

Vị trí "Độc Đáo" của
Bán Đảo Phượng Hoàng

Tọa lạc tuyến Hương Lộ 2 , xã Long Hưng , thành phố Biên hòa . Đây là vị trí giao thương chiến lược giữa TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ, khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City sở hữu sức mạnh kết nối to lớn khi dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm kinh tế - tài chính - du lịch trọng điểm của khu vực chỉ trong chớp mắt.
Lợi thế được bao bọc bởi sông Đồng Nai đã khiến cho phân khu này trong tương lai khi hình thành có không gian và môi trường sống xanh trong lành, tươi mát hiếm có. Kiến tạo cuộc sống xanh và gần gũi thiên nhiên cho mọi người.


Sơ đồ đường đi dự án

Người xưa có câu “Nhất vị nhị hướng” hay “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đều ngụ ý rằng “vị trí” chính là yếu tố quan trọng nhất , cũng như định giá tiềm năng của một dự án bất động sản . Trong bối cảnh dòng  vốn đầu tư chảy mạnh về các khu đô thị vệ tinh quanh TP.HCM như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu,...
Đó chính là yếu tố để những khu vực thuộc các đô thị vệ tinh với hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ, có thể kết nối nhanh và tiện lợi đến đô thị trung tâm và các vùng kinh tế trọng điểm trở thành điểm đến lý tưởng cho người mua để ở lẫn đầu tư.


Vị trí giao thoa nhiều dự án. 

Thị Trường bất động sản Biên Hòa

Tiềm năng và sự phát triển về kinh tế, Đồng Nai đang định hướng để nâng cấp thành phố Biên Hòa và xây dựng những đô thị vệ tinh phát triển xung quanh thành phố này . Hiện nay, thành phố Biên Hòa là một trong những thành phố đông dân, hiện đại và phát triển nhất cả nước.


Thị trường bất động sản tại Biên Hòa

Trong tương lai thành phố Biên Hòa sẽ là một đô thị vệ tinh độc lập trực thuộc trung ương trong vùng đô thị thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp tục hoàn thiện hạ tầng Giao thông đô thị, nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng đô thị, phát triển đô thị theo hướng Văn minh - Giàu đẹp.
Hiện tại lượng cư dân nhập cư về đây ngày một nhiều, Khiến cho nhu cầu nhà ở tại đây cũng trở nên tăng cao.

Tiện  Ích Dự Án
Bán Đảo Phượng Hoàng 

Định hướng khu đô thị Aqua city sẽ phát triển thành một nơi an cư gần gũi với thiên nhiên như vẫn đầy đủ tiện ích hiện đại. Bán Đảo Phượng Hoàng với các tiện ích nội khu cao cấp vượt trội đảm bảo đáp ứng đủ mọi nhu cầu của cư dân với mọi độ tuổi khác nhau như: khu vui chơi dành cho trẻ em; sân thể dục thể thao; câu lạc bộ; quảng trường trung tâm; vườn nướng BBQ; khu cắm trại;….


Bến du thuyền dự án aqua city.

Thiết kế
Bán Đảo Phượng Hoàng 

Khu Đảo Phượng Hoàng Phoenix Island kỳ vọng kiến tạo một không gian sống lý tưởng với lối sống an lành, hòa hợp giữa thiên nhiên và con người, phù hợp với cư dân đa thế hệ. Do đó, mọi tiện ích, mảng xanh trong dự án đều được chăm chút tỉ mỉ để tạo nên những giá trị sống tốt nhất.


Trung tâm thương mại aquacity

 Đảo Phượng Hoàng – Phoenix Island hiện thu hút nhiều người mua nhà, hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp là giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt giàu có. Diện tích sử dụng rộng rãi, thiết kế hiện đại đồng thời lưu giữ, bảo tồn bản sắc dân tộc.


Thiết kế nhà liên kế vườn.


Thiết kế nhà phố thương mại


Thiết kế biệt thự vườn.

 

 

Vị trí

Hạ tầng

Tiện ích

  • aqua arena trung tâm phức hợp giải trí đa năng trong nhà
  • trung tâm thể thao đa năng quy mô 2
  • 2ha
  • hồ bơi
  • clubhouse
  • công viên trung tâm


Tin trong dự án

Thông tin chung


Tên dự án: Khu đô thị Aqua City Bán đảo Phượng Hoàng

Địa chỉ: Hương lộ 2 , xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Đơn vị phân phối: Công ty Maxreal

Tổng diện tích: 120 m2

Loại hình phát triển:

Nhập Email để cập nhật tin tức mới nhất về dự án